Đặt lịch hẹn

  Phòng khám Thú y Sài Gòn

  phauthuat

  Phòng khám thú y Sài Gòn, thành lập từ 2008, với phương châm khám chữa bệnh bằng y đức và tinh thần trách nhiệm, luôn đảm bảo tính liên tục và thông suốt liên lạc trong suốt quá trình điều trị thú cưng, cam kết mang lại cho bạn và thú cưng dịch vụ với chất lượng cao nhất có sẵn. Chúng tôi phục vụ 24/7/365 ngày một năm, luôn cố gắng huy động những nguồn lực tốt nhất để đảm bảo thú cưng được khám và điều trị tích cực.

  • Khám, chữa, điều trị, xét nghiệm, phẫu thuật, Xquang
  • Khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ thú cưng
  • Cửa hàng hàng hóa, vật phẩm, đồ chơi cho pet
  • Dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế

  Lý do nên đến Sài Gòn Pet

  Tại phòng khám thú y Sài Gòn, chúng tôi có sẵn những trang thiếtbị khám chữa, điều trị và xét nghiệm tối tân như máy xét nghiệm tự động, x quang kĩ thuật số, siêu âm, nội soi, máy truyền dịch tự động. Đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn.

  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo sự chăm sóc hiệu quả cho thú cưng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cố vấn đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, nhằm luôn cập nhật những thông tin quan trọng, cần thiết trong việc khám chữa bệnh.

  Trong mọi tình huống, bác sĩ và các chuyên viên sẽ tư vấn cho chủ của thú nuôi chi phí hợp lí nhất cho từng giai đoạn khám và chữa bệnh. Chúng tôi luôn lấy y đức làm nền móng, đảm bảo mang đến cho thú nuôi sự chữa trị tốt nhất.

  Khách hàng nói về SaigonPet

  Chữa bệnh bằng y đức và tinh thần trách nhiệm, luôn đảm bảo tính liên tục và thông suốt liên lạc trong suốt quá trình điều trị thú cưng, cam kết mang lại cho bạn và thú cưng dịch vụ với chất lượng cao nhất có sẵn. – Saigon Pet Team